Contact us

Email : intertradebkk.info@gmail.com

LINE  : @intertradebkk

 • Facebook Basic Black
 • Black Twitter Icon
 • Black Instagram Icon

© 2011 BY INTERTRADEBKK.CO

ขั้นตอนการใช้บริการ

Procedure

ขั้นตอนการใช้บริการ

 

 1. ส่ง Email สมัครสมาชิก สร้างชื่อ member เพื่อใช้ในการสั่งและส่งสินค้า

 2. รอการตอบกลับทางอีเมล์เพื่อยืนยันชื่อ member และรับที่อยู่เพื่อใช้ในการสั่งสินค้าสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการสั่งสินค้าเองค่ะ

   การสั่งสินค้าแยกเป็น 2 ประเภท
  1. สั่งสินค้าและจ่ายค่าสินค้าด้วยตนเอง สามารถเริ่มสั่งสินค้าได้ทันทีหลังจากได้รับชื่อ member และที่อยู่โกดังสินค้าที่อเมริกา ***ส่ง Email แจ้ง invoice และ tracking number ทุกครั้งหลังสั่งสินค้าในแต่ละครั้ง
  2. ให้ทางเรากดสั่งสินค้าให้ หรือจ่ายค่าสินค้าให้ ติดต่อเข้ามาทาง Line: @intertradeBKK 👈🏻กดที่ลิงค์ได้เลยค่า ไม่คิดบริการค่าสั่งสินค้า เรทค่าเงินตอนนี้ 33 บาทต่อดอลล่า (เช็คเรทอัพเดททุกครั้งก่อนสั่งสินค้านะคะ) โอนค่าสินค้าเต็มจำนวน ทางเราจะกดสั่งสินค้า/กดจ่ายสินค้าให้ทันทีหลังรับยอดเงินค่าสินค้าค่า จากนั้นเราจะส่งหลักฐานการสั่งซื้อสินค้าให้ทันทีค่ะ
 3. เมื่อสินค้าถึงที่โกดังสินค้าที่อเมริกา ทางเราจะ upload รูปสินค้าให้ทาง LINE ส่วนตัวของท่าน ทุกๆวันอาทิตย์นะคะ ตัดรอบสินค้าทุกวันศุกร์-เสาร์ หากสินค้าถึงโกดังหลังวันตัดรอบ จะได้ออกรอบถัดไป หากสินค้าของท่านถึงภายในรอบนั้นๆจะได้รับรูปสินค้าเพื่อคอนเฟิมว่าทางเรารับสินค้าและได้ถูกส่งกลับไทยในรอบการขนส่งรอบนั้นๆค่าะ
 4. เมื่อสินค้าถึงไทยเรียบร้อย ทางเราจะแจ้งรายละเอียดค่าส่งสินค้าทาง LINE ส่วนตัวของท่าน ท่านลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องแล้วชำระค่าบริการได้เลย ส่งรูปหลักฐานการโอนเงินแล้วส่งที่อยู่ แล้วรอรับสินค้าได้เลยค่าะ​

                     ------------------------------------------------------------------------------

🔰Rules apply to all our customers!

🔰กฎกติกาของบริษัทเรา ลูกค้าทุกท่านต้องอ่านและทำความเข้าใจก่อนใช้บริการของเรานะค้า

💢สินค้าที่แตกหักหรือเสียหายได้ ผู้ส่งจะต้องระมัดระวังในการแพ็คสินค้าให้เป็นอย่างดี เพราะในกรณีสินค้าเสียหายทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในทุกกรณีค่า

 

‼️จ่าหน้าพัสดุ (Shipping Name and Address) ให้ถูกต้องนะคะ เนื่องจากโกดังสินค้าเราทาง ✈️ และ 🚢 เป็นที่อยู่เดียวกัน หากมีข้อผิดพลาดให้รีบแจ้งทีมงานก่อนวันตัดรอบนั้นๆเพื่อแก้ไข้ให้ถูกต้องค่ะ

 

ส่งสินค้าทางเครื่องบิน✈️ ไม่คิดปริมาตรสินค้า หมายความว่า สินค้าขนาดใหญ่หรือเล็ก เราคำนวณราคาค่าส่งสินค้าจากน้ำหนักเท่านั้น

ส่งสินค้าทางเรือ🚢 คิดปริมาตร คือ สินค้าที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักเบา เราจะคำนวณค่าส่งสินค้าจากขนาดของสินค้า แทนน้ำหนักสินค้า  *** สูตรคำนวณปริมาตร : ขนาด📦หน่วยเป็นนิ้ว ➡️ กว้างxยาวxสูง, หาร366 คำนวณค่าใช้จ่ายจากผลลัพธ์ปริมาตร คูณ ราคาต่อกิโล 

 

⚠️ สินค้าที่มีขนาดใหญ่, สินค้าที่มีมูลค่าสูง, หรือสินค้าที่คุณลูกค้าไม่แน่ใจว่าขนส่งได้หรือไม่ รบกวนสอบถามเข้ามาก่อนส่งสินค้าเข้ามานะคะ 

 

🚫 สินค้าที่ห้ามส่งเด็ดขาด‼️ คือ อาวุธสงครามทุกชนิด, ปืน, อะไหล่หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับปืน, มีดพับ, ยาเสพติด ซากสัตว์ และสิ่งของผิดกฎหมายทุกชนิด หากไม่แน่ใจ ให้สอบถามเข้ามาก่อนทุกครั้ง หากทางบริษัทตรวจเจอว่าแอบส่งเข้ามา ไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ เราจะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งไทยและอเมริกา และท่านต้องรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดของลูกค้าเราหากเป็นต้นเหตุทำให้สินค้าของเรามีปันหาด้วยนะคะ ขอความกรุณาอย่าส่งเลยนะคะ หากไม่แน่ใจว่าส่งได้หรือไม่สอบถามเข้ามาก่อนได้เสมอค่ะ

บริษัทเรามีประกันสินค้าให้ลูกค้าของเราทุกท่าน

ไม่เกินท่านละ 3,000 บาทของใบเสร็จสินค้าต่อท่าน

ในกรณีนี้คือ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ลูกค้าได้แจ้งใบเสร็จสินค้าไว้ โดยมียอดสินค้าตามใบเสร็จ 1,250 บาท(ยอดสมมติ) ทางบริษัทจะคืนเงินค่าสินค้าให้เต็มจำนวน 1,250 บาท 

หรือ ยอดสินค้าตามใบเสร็จเป็นเงิน 5000 บาท(ยอดสมมติ) ทางบริษัทจะคืนเงินค่าสินค้าให้ลูกค้าจำนวน 3,000 บาท เป็นต้น

 

สมัครสมาชิก ตั้งชื่อ member

ส่งข้อมูลตามด้านล่างนี้เข้ามาที่อีเมล์ของเว็บไซด์เลยค่า

👉🏻  intertradebkk.info@gmail.com

 • ชื่อสมาชิกภาษาอังกฤษ ไม่มีเลขหรือเครื่องหมายใดๆ ใช้เป็นรหัสในการส่งของตลอดค่า

 • Email

 • เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อสะดวก

 • ที่อยู่จัดส่งสินค้าในไทย

 • Line ID 

 

รบกวนกรอกข้อมูลให้ครบเพื่อความรวดเร็วค่า

ทีมงานจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด ขอบคุณค่า